இரவு ரிஷப்ஷன் டின்னர் (Reception Night Dinner)
தக்காளி சூப் / ஸ்வீட் கார்ன் சூப் / கார்லிக் பெப்பர் / வெஜ் கிளியர்
மலாய் ரோல்/ ரசமலாய்/ மலாய் சான்விச்/ லிட்சி ரபடி/ மால்புவா/ பாதம்ரோல்
மிக்ஸ் வெஜ் ரைத்தா / ஆனியன் ரைத்தா
உருளை பிரெஞ்சு பிரை / உருளை கறி
வெஜ் கட்லெட் / ஸ்ப்ரிங் ரோல் / வாழைப்பூ வடை / ஹரபர கபாப் / பர்வான் பன்னீர் / பன்னீர் பகோடா
ருமாலி ரொட்டி / புல்கா / மேத்தி சப்பாத்தி / பூரி / பாலக் பூரி /பராத்தா
பன்னீர் பட்டர் மசாலா / கடாய் பன்னீர்/ வெஜ் கடாய்/ கார்ன்கேப்ஸிகம் தம்ஆலு / பாலக்பன்னீர் / மலாய்கோப்தா / பிந்திமசாலா
வெஜ்.புலாவ் /தம்பிரியாணி /ப்ரைடு ரைஸ்/ காஷ்மீர் புலாவ்/ ஜீரா புலாவ்
அப்பளப்பூ / சிப்ஸ் / ஜவ்வரிசி வடாம்
கேசர் குல்பி / வெண்ணிலா வித் புரூட்சாலட் or டாப்பிங்ஸ் / ரோலர் ஐஸ் கிரீம் / அபு கட்டா / குல்கந்து ஐஸ் கிரீம் / பாண் ஐஸ் கிரீம் / பிளாக் கரண்ட் / மேங்கோ / பிஸ்தா / புரூட் அண்ட் நட்
Tomato Soup / Sweet Corn Soup / Garlic Pepper / Veg Clear
Malay Roll/ Rasamalai/ Malay Sandwich/ Lychee Rabadi/ Malpua/ Padam Roll
Mix Veg Raitha / Onion Raitha
Potato French Fry / Potato Curry
Veg. Cutlet / Spring Roll / Banana Flower Vada
Rumali Rotti / Fulka / Butter Naan / Poori
Veg Cutlet / Spring Roll / Banana Vada / Harapara Kebab / Parwan Panneer / Panneer Pagoda
Rumali roti / bulkha / methi chapati / puri / palak puri / paratha
Panneer Butter Masala / Kadai Panneer / Veg Kadai / Corncapsicum Tamaloo / Balakpanneer / Malaikopta / Bindimasala
Veg Pulao / Dum Biryani / Fried Rice / Kashmir Pulao / Jeera Pulao / Corn Methi Pulao
Appalapoo / Chips / Maize Vadam
Kesar Kulfi / Venila with fruit salad / Toppings / Roller Ice Cream / Abu Gatta / Gulkandu Ice Cream / Pan Ice